Tìm Hiểu Lĩnh Vực Thu Mua Quần Áo Xuất Dư Quần Áo 2Hand

thu mua quần áo cũ
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua quần áo cũ, cái nghề chẳng còn xa lạ với bất cứ ai trong chúng ta. Nhất là với những tín đồ chuyên mặc đồ second hand.

Khi quần áo đã cũ hay lỗi mốt. Các cậu ấm cô chiêu thải chúng đi. Hoặc ở nước ngoài, người ta bán đi khi thười tiết đổi mùa. Người Việt Nam gom nhặt lại và mua chúng với giá khá rẻ. Rồi mang về giặt ủi, hấp lại đem đi bán.

Lâu dần, nghề này đã quen thuộc vưới mỗi chúng ta. Các công ty dịch vụ thu mua hàng quần áo tồn kho, thu mua quần áo cũ trên cả nước.

Hiểu thêm về nghề thu mua quần áo cũ, thu mua hàng quần áo tồn kho.

quần áo cũ
quần áo cũ

Tại các cửa hàng thu mua đồ cũ, họ nhận thu mua quần áo cũ, quần áo tồn kho,Nhận Thu Mua Hàng Mới New, Thanh Lý Shop, Xưởng, Hàng Tồn Kho, Mua Cả Shop,Thu Mua Kệ Sào..của tất cả các nước từ Việt Nam đến hàng nhập của các nước Châu Á, Châu Âu.. nhận thu mua vải tồn kho giá cao tận nơi. và đem về tái chế theo quy trình sau trước khi đến tay người dùng:

Bước 1: Giặt tẩy, khử trùng

Bước 2: Hấp, Ủi

Bước 3: gấp gọn, vô bao

Bước 4: Giao bán cho khách hàng.

thu mua quần áo cũ
Nghề thu mua quần áo cũ khá khó khăn

Mức giá thu mua quần áo cũ hiện nay

Mức giá còn tùy thuộc vào container hàng về. Có thể là

– Giá Quần áo cũ
+ Giá từ 3.000 vnđ/1 kg đến 20.000 vnđ/1 kg đối với hàng bình dân; áp dụng cho hàng Trung Quốc, hàng không có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Hàng có thương hiệu nhưng đã lỗi mốt…Tùy vào chất lượng hàng
+ Giá từ 3.000 vnđ/1 cái đến 80.000 vnđ/1 cái với các loại váy vóc hàng có thương hiệu của Việt Nam và nước ngoài như (Nem, Elise,Chicland, Ivy Moda, Eva de Eva, Kelly Bui… ) sản phẩm phải có tính ứng dụng cao, hợp thời trang

xem thêm: dịch vụ thu mua vải thanh lý giá cao tận nơi

Dịch vụ thu mua quần áo cũ theo kg

thu mua hàng thanh lý tồn kho

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng quần áo cũ nữa. Hãy quyên góp cho những nơi nhận quần áo cũ từ thiện. Họ luôn lấy những loại quần áo này giao cho trẻ em nghèo và người dân ở vùng sâu, vùng xa. Bạn không biết nên bán quần áo cũ ở đâu? Hãy liên lạc cho công ty thu mua vải Bảo Trang, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc bán phế liệu vải hay tư vấn chỗ mua quần áo cũ giá cao.