Thu Mua Phế Liệu Inox Tại Tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh

Rate this post
Thu mua phế liệu inox khá phổ biến, có nhiều giá khác nhau phụ thuộc vào loại inox. Tại Việt Đức, phế liệu inox luôn được thu mua số lượng lớn với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.
Thu mua phế liệu inox hiện nay có lẽ là thị trường sôi nổi nhất. Inox cũng là một trong những kim loại được sử dụng làm nhiều thiết bị đời sống.

Inox là gì?

Inox là kim loại có độ bền cao và có rất nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường. Độ bền của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim. Việc phân biệt được các loại inox khi thu mua phế liệu inox rất quan trọng vì mỗi loại inox có độ bền khác nhau và mức giá thu mua phế liệu cũng khác nhau.

Thu mua phế liệu inox

Một số loại inox phổ biến hiện nay bao gồm inox 304, inox 201, inox 430, inox 316 và một số loại khác. Loại inox tốt nhất, có giá thành cao được dùng nhiều hiện nay là inox 304.
Inox 304 có đến 18% là crom cùng với 10% niken. Bạn có thể sử dụng loại này trong nhiều môi trường khác nhau mà không sợ bị hư hỏng. Hơn nữa, inox 304 được đánh giá là an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và không hề bị nhiễm từ.

Inox được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày

Bên cạnh inox 304, inox 201 cũng là loại phổ biến với thành phần gồm 18% là crom và 8% là niken. Mặc dù không nhiễm từ và dùng cũng rất bền nhưng khi tiếp xúc với muối và axit lại hư hỏng nhanh. So với inox 304 thì inox 201 có giá bán thấp hơn.
Có giá thành rẻ hơn là inox 403. Loại này cũng có 18% là crom nhưng lại không có niken vì thế dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân của môi trường. Sử dụng trong một thời gian dài sẽ không còn sáng như ban đầu. So với inox 304, 201 thì inox 403 có giá rẻ hơn rất nhiều.
Ngoài những loại inox thường dùng này, còn có inox 202, inox 316 cũng không bị nhiễm từ và được đánh giá là có độ sạch cực kì cao. Chính vì vậy, inox 202, 316 chỉ được dùng trong những ngành nghề đặc biệt.
So với các loại phế liệu khác như đồng, nhôm, sắt, thép thì inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Thị trường thu mua phế liệu inox cũng phổ biến hơn.

Bảng giá phế liệu inox hôm nay

Đây chính là điều mà các khách hàng luôn để ý quan tâm nhất, Khách hàng luôn mong muốn là mình bán được phế liệu với mức giá cao nhất có thể. Việt Đức hiểu điều này cho nên ban lãnh đạo công ty luôn Thu mua phế liệu Việt Đức luôn đưa ra mức giá thu mua phe lieu tphcm cạnh tranh nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả đối với những người khó tính nhất. Để có 1 bảng giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ các công ty thu mua phế liệu inox

Giá phế liệu inox bao nhiêu 1 kg ?

Mong quý khách hàng thông cảm vì Thu mua phế liệu Việt Đức không thể đưa giá chính xác lên website được do các mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những quốc gia khác. Giá thu mua phế liệu inox thay đổi hàng ngày, hàng giờ khoảng từ 12.500-45.500đ. Nhưng các quý khách cứ yên tâm bởi vì Việt Đức luôn thu gom phế liệu với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể. Để có thể đưa ra một mức giá thu gom phế liệu inox chuẩn nhất thì Việt Đức chia ra làm 3 loại phế liệu inox như sau:

Thu mua phế liệu inox loại 1 : 316 , 304

Đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị thu mua cao nhất. Các loại phế liệu này thường hay xuất hiện ở các doanh nghiệp hay công ty chuyên về sản xuất những loại vật dụng cao cấp.

Mua phế liệu inox loại 2 : 201

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 . inox 201 được hầu hết mọi người ưa chuộng vì do có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Phế liệu inox loại 3 : 430 và ba zớ inox

Inox 430 hay còn được gọi là inox hích ( có thể dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.
Chúng tôi mới giới thiệu đến quý khách hàng các loại inox mà phelieuvietduc.com đang thu mua với số lượng lớn và không giới hạn số lượng.
mời bạn xem cách các trang web uy tín nói về chúng tôi tại đây