Làm thế nào để bán một chiếc thuyền cũ phế liệu

5/5 - (1 bình chọn)
Mua một chiếc thuyền mới hoặc đã qua sử dụng là khó khăn đối với bất kỳ chủ sở hữu tương lai nào đã có một chiếc thuyền cũ. Sự hiện diện và tồn đọng của những chiếc thuyền đã qua sử dụng đang thực sự cản trở việc bán thuyền mới. Trong thị trường chặt chẽ của người mua này, việc bán hoặc tặng thuyền cũ trước tiên sẽ nhường chỗ cho những chiếc thuyền mới được bán. Nhưng, bạn sẽ làm gì với những chiếc thuyền mà không ai sẽ lấy đi những chiếc thuyền đã chết nên bị loại bỏ ?

Bán tàu thuyền cũ phế liệu

Những chiếc thuyền sợi thủy tinh phế liệu cũ thường được nghiền thành bột và chôn trong các bãi chôn lấp.
Sợi thủy tinh là một vật liệu tuyệt vời để đóng thuyền Thuyền bền bỉ, bền và lâu dài. Nhiều chiếc thuyền được đóng trong những năm 60 và 70 vẫn còn với chúng tôi. Trong thực tế, tôi có một trong đường lái xe của tôi. Vỏ tàu mang theo nơi mà các hệ thống cần thay thế, và do thiết kế hoặc kiểu dáng, nó không thực sự đáng giá thời gian, công sức hoặc tiền bạc để hoàn thiện chúng.
Hầu hết các chủ sở hữu không thể bán lần đầu tiên cho các chương trình quyên góp thuyền để được hưởng lợi ích thuế. Một số trường học và tổ chức dọn dẹp và lật thuyền có thể khá kén chọn về những gì họ sẽ chấp nhận. Các tổ chức từ thiện như Helping Hands of America, sẽ lấy hầu hết mọi thứ họ có thể bán, nhưng có giới hạn. Tôi đã nói chuyện với Michael Dunne, anh chàng giúp việc tay thuyền địa phương, người nói rằng, chúng tôi ra ngoài và nhìn vào những chiếc thuyền và nếu chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể bán chúng như vậy, chúng tôi đề nghị ba khóa hành động.
tàu cũ
tàu cũ

Cách bán tàu phế liệu nhanh nhất

Liên lạc với trường dạy nghề tại địa phương của bạn và xem nếu họ sẵn sàng quyên góp để phục hồi, bạn vẫn có thể được giảm thuế.
Gọi tòa thị chính địa phương của bạn và ban y tế để xem họ có thể giúp gì không. Họ thường sẽ có một liên lạc địa phương và thậm chí có thể là một ngân sách cho những chiếc thuyền bị bỏ rơi.
Gọi một công ty thu mua phế liệu trên địa bàn
Dunne thực sự đã cho tôi biết tên của một người cứu hộ thuyền trong khu vực của tôi, Continental Marine, có chủ sở hữu trong ngành kinh doanh vận tải thuyền và sẽ đến và đưa thuyền đi xa đôi khi miễn phí hoặc một khoản phí nhỏ tùy thuộc vào các bộ phận trên thuyền có thể được bán lại. Khi tôi liên lạc với chủ sở hữu, Paul Griffiths, một lính cứu hỏa toàn thời gian và cứu hộ thuyền bán thời gian tại Continental Marine, anh ấy đã mở mắt cho tôi kinh doanh cứu hộ thuyền trong khu vực của tôi. Paul bận rộn hơn trong 5 năm qua so với mười năm trước, Paul nói Paul.
Tôi nhận được cuộc gọi từ các xưởng đóng thuyền và thị trấn về những chiếc thuyền cũ mọi lúc. Griffiths trục vớt khoảng 100 chiếc thuyền mỗi năm tại địa điểm rộng 4 mẫu của mình, với sự giúp đỡ của con trai và hai nhân viên. Trong mùa đông, họ lột bỏ các bộ phận, loại bỏ chất thải nguy hại và nghiền nát thuyền. Sợi thủy tinh thường kết thúc tại các bãi chôn lấp và Griffiths đã than phiền về việc thiếu một cách sẵn sàng để tái chế nó. Anh ta mang một số bộ phận đến một cửa hàng ký gửi hàng hải địa phương và cuối cùng muốn đưa tất cả chúng lên mạng và bán trực tiếp.
Tôi có một trang web thu mua phế liệu baominh.fitnell.com, nhưng phải mất rất nhiều để tổ chức và có được các bộ phận được phát minh trực tuyến. Tôi có lẽ chỉ có 10% hàng tồn kho của mình trên mạng, trực tiếp nói rằng Griffiths, và bán lại các phần lớn như cột buồm có chi phí vận chuyển cao. Lợi nhuận từ các bộ phận bao gồm chi phí xử lý hazmat và sợi thủy tinh, đó là lý do tại sao Continental có thể đủ khả năng tính phí rất ít để loại bỏ hầu hết các tàu thuyền địa phương. Kinh doanh cứu hộ thuyền không có gì giống như cứu hộ ô tô. Nếu nó tồn tại trong khu vực của bạn, nó có khả năng hoạt động như một doanh nghiệp phụ bởi những người như Griffiths. Khi tôi liên lạc với bãi rác Bourne, MA, một trong số ít nơi sẽ lấy toàn bộ thuyền, với điều kiện họ đã loại bỏ tất cả kim loại và hazmats, họ đã báo cho tôi một mức giá 90 đô la / tấn và tất nhiên bạn phải đưa nó cho họ . Harbormasters, ban y tế, và các chương trình quyên góp thường có thể giới thiệu ai đó trong khu vực của bạn, những người sẽ đi thuyền cũ với một khoản phí danh nghĩa. Không gian bạn giải phóng sẽ khiến hàng xóm hạnh phúc và, ai biết được, cuối cùng trở thành nhà của một chiếc thuyền mới.
Bạn có thể quan tâm: nơi để tìm thấy inox phế liệu https://phelieugiacaonhat.vn/6-noi-de-tim-thay-inox-phe-lieu/