Ba điểm bạn nên biết về tái chế dây đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Những Điều Quan Trọng Bạn Nên Biết Về Cáp Đồng Tái Chế

Đồng là một kim loại màu, có nghĩa là nó là một kim loại không có nguồn gốc từ sắt. Nó thường được sử dụng trong dây điện và đường ống dẫn nước ở dạng tinh khiết nhất, không có bất kỳ kim loại hoặc hợp kim nào khác. Nhu cầu sử dụng đồng ngày càng tăng, tương xứng với việc sử dụng đồng ngày nay, do đó, việc tái chế đồng có thể tạo ra lợi nhuận cho bạn. Giá bạn nhận được cho đồng sẽ dựa trên đồng được sử dụng để làm gì và tình trạng của nó.

Các quy định của Công nghệ tái chế dây đồng Công nghệ tái chế dây đồng

Các quy định về tái chế dây đồng được ơhasp luật quy định như sau:
(1) Tách riêng cáp thành các vật liệu bị ô nhiễm và không bị ô nhiễm và duy trì khả năng ô nhiễm chéo của đồng không ô nhiễm dưới giới hạn phóng thích tự do.
(2) Chấp nhận tất cả các loại cách điện cáp khác nhau và được sử dụng thương mại như cao su, PVC hoặc polyetylen. Hệ thống phải có khả năng xử lý các cỡ cáp khác nhau, từ cỡ dây điện thoại đến cáp điện khổ nặng nhiều ruột dẫn.
(3) Cho phép kiểm tra hiệu quả các nguyên liệu đã chế biến và nếu có thể, tăng cường xử lý để chuẩn bị nguyên liệu bị ô nhiễm để thải bỏ.
(4) Tuân thủ nhất quán các nguyên tắc ALARA để xử lý và xử lý an toàn.
(5) Kết hợp thiết kế hệ thống di động có thể được vận chuyển và triển khai tại các địa điểm D&D khác nhau.
Quy trình tái chế đồng
Quy trình tái chế đồng

Hướng dẫn- Cách tái chế cáp đồng bằng các công cụ đơn giản

Bước 1. Tách bất kỳ ống hoặc dây bên ngoài nào khỏi đồng. Điều này sẽ làm tăng giá mà bạn sẽ nhận được cho đồng, vì nó có nghĩa là người mua sẽ ít làm việc hơn. Thông thường, dây đồng được tìm thấy bên trong cáp điện cách điện. Dùng dao hoặc lưỡi cạo lớp cách điện xung quanh dây dẫn.
Bước 2. Làm sạch đồng. Bạn có thể làm điều này một cách dễ dàng bằng cách đổ một ít giấm, bột mì và muối lên nó rồi dùng vải chà xát. Một lần nữa, đồng có hình dạng càng đẹp thì giá càng cao.
Bước 3. Sử dụng máy tái chế đồng như  máy tuốt dây công nghiệp  và máy tạo hạt đồng. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh tái chế phế liệu đồng, việc mua một công cụ chuyên nghiệp là cần thiết.
Tái chế đồng
Tái chế đồng là việc làm cần theiets giúp tiết kiệm tài nguyên

Máy tái chế đồng – Một cách nhanh hơn nhiều để tái

chế Việc tái chế đồng là một phần quan trọng của nhiều sản phẩm và doanh nghiệp xanh. Ví dụ, tái chế đồng, xây dựng một doanh nghiệp toàn bộ xung quanh việc phế liệu và bán đồng. Đối với loại hình kinh doanh này, thiết bị tái chế đồng lý tưởng là không thể thiếu. Máy móc phổ biến nhất để tái chế đồng là máy tạo hạt đồng và máy tước dây / cáp đồng.
Máy tạo hạt cáp A .Copper chuyên xử lý dây tự động, cáp thông tin và dây đồng hỗn hợp khác và cáp có đường kính nhỏ hơn 20mm. Nó được kết hợp với máy nghiền, thiết bị vận chuyển, máy hút bụi, máy tách rung và bảng điều khiển PLC.
Máy tái chế đồng
Việc sử dụng Máy tái chế đồng có lợi ích lớn lao
Máy tạo hạt cáp đồng nổi bật bởi hiệu quả cao, công suất lớn và tính tự động hóa cao.
B. Một thiết bị tái chế đồng phổ biến khác là máy tuốt dây / cáp đồng. Máy tuốt dây đồng đặc biệt thích hợp để tuốt các loại dây điện dày và cáp một sợi hoặc nhiều sợi. Tiết kiệm lao động hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn. Máy tuốt cáp thông dụng có thể gia công dây / cáp có đường kính từ 1-90mm.
Mỗi người nên có trách nhiệm giảm phế liệu theo lời thề của chúng ta
Trong thời đại ngày nay, khi ô nhiễm đang trở thành mối quan tâm hàng đầu, kinh doanh phế liệu chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nhân trẻ. Những đại lý này có nhu cầu vô biên và chúng ta, những người đang ngồi trên đầu của một đống sắt vụn. Là một công dân có trách nhiệm, chúng ta có trách nhiệm giữ cho việc lưu trữ và xử lý an toàn các phế liệu là mối đe dọa lớn nhất đối với môi trường của chúng ta.
Hiện nay có rất nhiều công ty tại Việt Nam đang thu mua và nhận tái chế đồng phế leiuej, Bạn có thể tham khảo tại công ty

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO BẢO MINH

 Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm

 Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h

 Email : phelieubaominh@gmail.com

 Website : https://thumuaphelieugiacao.com.vn/mua-phe-lieu-dong

Socail của công ty là:

https://garnetj583.wixsite.com/dongbaominhhttps://www.behance.net/dongbaominh

https://profile.ameba.jp/ameba/dongbaominhhttps://profile.hatena.ne.jp/dongbaominh/profile